RONG BIỂN KHÔ HÀN QUỐC

250,000 VNĐ

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả

 

Khối lượng: 250g

Dành cho những ai nghiền ăn rong biển Sang Hàn được ăn món canh rong biển họ nấu sao mà ngon đến thế. Ăn cứ sần sật, ngon ngon khó tả lắm. Mùa hè mà nấu ăn thì phải nói là tuyệt cú mèo. Không nói mọi người cũng biết tác dụng của rong biển tốt cho sức khoẻ như nào, trẻ em ăn cũng rất tốt nhé. Hàng atomy em đảm bảo là chuẩn nhất, chất lượng nhất ạ. 1 gói này cứ phải nấu vài tháng.

Thành phần:

Sử dụng từ 100% rong biển thiên nhiên ở vùng biển sạch Hàn Quốc.

Rong biển khô rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và khoáng chất.

Theo nghiên cứu, phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển cho thấy:

Hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt.
Hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò.
Vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.

CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ RONG BIỂN

Cách làm canh rong biển lạnh:

1. Rong biển khô ngâm nước khoảng 30 phút cho nở mềm
2. Vớt rong biển ra để ráo, cắt thành từng miếng vừa ăn
3. Xắt xợi dưa leo, củ cải trắng, lê, và ớt (tùy thích)
4. Cho rong biển và tất cả nguyên liệu vào tô cho nước lạnh vào
5. Cho muối, đường nêm vừa ăn, cho thêm đá nếu thích lạnh
6. Trước khi ăn cho thêm dấm vào có vị chua ngọt vừa ăn
Vào mùa hè món canh rong biển lạnh rất được ưa thích tại Hàn Quốc

Cách nấu canh rong biển:

Có thể nấu với nghêu, sò, thịt bò, thịt gà, ..v.v

1. Rong biển khô ngâm nước khoảng 10 phút cho nở
2. Cho rong biển ra rổ để ráo nước rồi cắt thành từng miếng vừa ăn
3. Cho dầu mè hoặc dầu ăn, tỏi và rong biển vào xong đảo đều, cho nước vào, vặn lửa lớn nấu sôi
4. Vặn lửa vừa, cho nước tương vào nêm vừa ăn, nấu thêm khoảng 30 phút

Cách làm rong biển trộn:

1. Rong biển khô ngâm nước khoảng 30 phút cho nở mềm
2. Vớt rong biển ra để ráo, cắt thành từng miếng vừa ăn
3. Xắt mỏng dưa leo hoặc củ cải trắng
4. Trộn rong biển + dưa leo cho nước tương dầu mè, mè nêm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.